giỏ hàng

ÁO DA THẬT GIÁ TRỊ BAO NHIÊU? THẾ NÀO LÀ ÁO DA THẬT ĐẸP?

Áo da thật là một loại trang phục có giá trị lớn vì giá thành mua chiếc áo da thật thường cao, người mua phải bỏ ra từ vài triệu tới vài chục triệu để có được một chiếc áo da thật giá rẻ đến áo da thật cao cấp cho riêng mình. Chắc hẳn trước khi quyết định mua áo da thật hầu hết các bạn đều có những câu hỏi thắc mắc ví như vì sao áo được may từ cùng một chất liệu con da thuộc nhưng lại có giá thành khác nhau. Cùng một giá tiền nhưng chất lượng áo da thật lại khác nhau. Hãy cùng Áo Da Hồng Quân tìm hiểu về điều này nhé!

áo da thật giá rẻ

Chất lượng con da thuộc để may áo da thật 

 Hiện nay trên thị trường áo da thật được may từ nhiều chất liệu khác nhau như: Da lợn, da bò, da cừu, da huơu, da đà điểu, da cá sấu,….mỗi chất liệu đều có những đặc điểm riêng của nó. Trên thị trường hiện nay ta dễ dàng nhận thấy áo da lợn thường có giá thành thấp nhất, nhưng áo da lợn lại là dòng sản phẩm khá bền với thời gian , áo da bò và  áo da cừu  tùy vào công nghệ thuộc khác nhau và có các loại da khác nhau, nhưng nếu cùng công nghệ thuộc da thì có mức giá ngang nhau và đắt nhất là áo da cá sấu. Vì sao lại thế? Rất đơn giản những con vật càng quý hiếm và da thuộc của nó bền đẹp  thì giá thành con da của nó sẽ càng cao, do vậy áo thành phẩm được may từ chất liệu da thuộc đó cũng có giá thành cao hơn. Và ngược lại những con vật phổ biến thông dụng thì sẽ có giá thành rẻ hơn.

công nghệ thuộc da

Công nghệ thuộc da nguyên liệu để sản xuất áo da thật nam và áo da thật nữ.

 Như đã nói ở trên thì ngoài chất liệu con da quyết định tới giá thành của một chiếc áo da thật thì ta phải kể tới công nghệ thuộc da nguyên liệu để tạo lên chiếc áo da đó, đây là một yếu tố quyết định phần lớn chất lượng và giá trị của con da thuộc. Điều này sẽ lý giải vì sao áo da thật nam hay áo da thật nữ được may từ cùng một chất liệu như da bò, da cừu, da dê... nhưng lại có giá thành khác nhau. Thật dễ hiểu những con da thuộc thành phẩm được nhập từ những nước có nền công nghệ thuộc da tốt như Ý thì sẽ có giá thành cao hơn, còn những con da được nhập từ những nước có kỹ thuật thuộc da ở tầm trung như Pakistan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Trung Quốc,…sẽ có giá thành thấp hơn.

áo da thật

Kỹ thuật may áo da thật sẽ quyết định áo da thật đẹp hay áo da thật xấu

Kỹ thuật may mặc là một yếu tố không nhỏ góp phần tạo nên giá trị của một chiếc áo da thật. Nó quyết định chiếc áo da có đẹp và chuẩn phom dáng hay không? Một chiếc áo da sử dụng chất liệu da thuộc cao cấp tốt đến mấy đi chẳng nữa mà may bị lỗi hay phom dáng áo không đẹp thì cũng chẳng có giá trị gì? Cũng giống như các loại trang phục thời trang khác như quần âu, áo vest, áo da thật nếu được tạo lên từ đôi bàn tay của những thợ may lành nghề có kỹ thuật tốt thì sẽ đẹp và có giá thành cao hơn so với áo được may từ những thợ may bình thường có kỹ thuật chưa cao.

áo da thật nữ

Địa chỉ mua áo da thật hàng hiệu uy tín

Đây là yếu tố quyết định cuối cùng của giá thành một chiếc áo da thật. Có rất nhiều địa chỉ mua áo da thật mà bạn có thể tìm đến như các trung tâm thương mại lớn, các shop thời trang lớn hay các shop chuyên bán online tại nhà. Ngoài áo nhập khẩu nguyên chiếc chúng ta không bàn đến thì có những chiếc áo da thật chất lượng và mẫu mã đẹp như nhau nhưng được bày bán ở các địa điểm khác nhau lại sẽ có giá thành khác nhau. Điều dễ hiểu là mua hàng ở các trung tâm thương mại hay các shop thời trang lớn trên các mặt phố lớn thì giá áo da thật sẽ cao hơn vì các sản phẩm áo da sẽ phải gánh thêm một phần tiền chi phí mặt bằng lớn, và phát sinh thêm nhiều chi phí duy trì cửa hàng cũng được tính vào giá thành sản phẩm... Nếu như cùng sản phẩm thì các shop có chi phí hoạt động thấp thì giá thành sản phẩm sẽ tốt hơn, và không muốn mất một khoản không cần thiết vào việc đó thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm tới những cơ sở kinh doanh có mặt bằng trong ngõ, tại nhà hay bán online, ở đó bạn vẫn có thể tìm được chiếc áo có chất lượng như vậy và giá thành lại thấp hơn nhiều.

áo da thật hàng hiệu

Để tham khảo thêm: Cách bảo quản áo da Áo da cao cấpThị trường áo da thật Hà NộiCách làm mới áo da , Cách làm sạch áo daÁo da xịn có tiêu chí gìÁo da thật chống nướcXử lý khi áo da bị ráchTư vấn mua áo khoác daĐiều cần biết khi mua áo da thật, Sử dụng áo da thật sao cho đúng cách

Shop áo da Hồng Quân chuyên về áo da namáo da bòáo da cừuáo da dêáo da lạc đàáo vest damăng tô da...áo da nữ  vào các phụ kiện đồ da như găng tay dagăng tay da namgăng tay da nữví da cá sấuthắt lưng da cá sấu...chất lượng cao cấp với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Áo Da Hồng Quân
NƠI KHÁCH HÀNG ĐẶT NIỀM TIN
 
ĐT: 0983.626.622