giỏ hàng
VEST DA THẬT NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC CHẤT LIỆU DA CỪU
Giá bán 5.950.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 03 năm
Mô tả tóm tắt

Shop chuyên các sản phẩm vest da thật nhập khẩu nguyên chiếc chất liệu da cừu cao cấp bền đẹp, bề mặt da bóng mịn mang phong cách thời trang sang trọng cho các quý ông. Cam kết vest da thật nhập khẩu không nổ da bong tróc da sau nhiều năm sử dụng. Shop bán hàng uy tín hơn 10 năm giữ trọn niềm tin với khách hàng mua áo da thật và đồ da thật cao cấp.

ÁO VEST DA XỊN DA CỪU CAO CẤP MÀU NÂU
Giá bán 5.950.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 03 năm
Mô tả tóm tắt

Áo vest da xịn, áo vest da nam, áo vest da xịn, áo vest da thật uy tín nhất tại Hà Nội, Chất liệu da dẻo dai mềm mại, nhẹ nhàng và sang trọng, Áo Da Hồng Quân cam kết các sản phẩm được sản xuất từ da thật cao cấp không nổ da, bong tróc da.  Miễn phí làm mới trọn đời sản phẩm áo da.

ÁO VEST DA THẬT DA CỪU CAO CẤP MÀU ĐEN BỀN ĐẸP KHÔNG NỔ DA (VEST 05)
Giá bán 5.950.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 03 năm
Mô tả tóm tắt

Áo vest da thật được may từ chất liệu da cừu cao cấp có đặc điểm mềm mại, nhẹ, bề mặt da cừu nhẵn bóng toát lên sự sang trong cho người mặc. Shop cam kết chỉ bán các sản phẩm áo da thật không nổ da. 

ÁO VEST DA CAO CẤP CHẤT LIỆU DA CỪU MÀU ĐEN
Giá bán 5.950.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 03 năm
Mô tả tóm tắt

Áo vest da cao cấp có đặc điểm mềm mại nhẹ nhàng, bề mặt da bóng mịn, áo giữ nhiệt tốt mặc tạo cảm giác ấm áp do da cừu có lỗ chân lông nhỏ. Áo Vest da cừu mang tính thời trang cao tạo phong cách năng động, mạnh mẽ và sang trọng và nổi bật cho người mặc. Các sản phẩm áo Vest da của Shop cam kết da thật không nổ da, miễn phí làm mới áo da.

ÁO VEST DA CỪU MÀU ĐEN
Giá bán 5.950.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 03 năm
Mô tả tóm tắt

Shop chuyên bán Áo vest da cừu được sản xuất từ loại da cừu tự nhiên mềm mại nhẹ nhàng sang trọng...Các sản phẩm của shop có giá cả cạnh tranh nhất thị trường hiện nay, cam kết là da thật mới 100%, bảo hành không nổ da bong tróc da. Miễn phí bảo dưỡng làm mới áo da.

ÁO VEST DA ĐẸP DA BÒ CAO CẤP MÀU ĐEN
Giá bán 5.950.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

Chuyên bán các loại áo vest da đẹp, áo vest da nam, áo vest da xịn, áo vest da thật uy tín nhất tại Hà Nội. Chất liệu da bò cao cấp có độ bền cao sau nhiều năm sử dụng, cam kết các sản phẩm được sản xuất từ da thật cao cấp không nổ da, bong tróc da.  Miễn phí làm mới trọn đời sản phẩm áo da.

Áo vest da thật thời trang sành điệu cho các quý ông hiện đại.

Áo vest da thật là dòng sản phẩm áo da khá kén khách hàng bởi phom dáng đặc thù nên khách hàng phải có thân hình body khá cân đối mới phù hợp và mặc vừa. Hơn nữa trong những khách hàng thích sử dụng áo da thật cũng có ít người thích mặc áo vest da. Kỹ thuật may áo vest da cũng không khác gì nhiều so với các kiểu dáng khác nhưng kỹ thuật tạo phom dáng chuẩn đẹp cho áo thì không phải người thợ nào cũng làm được. Lên phom dáng cho áo vest vải khó bao nhiêu thì kỹ thật lên phong dáng cho áo vest da còn khó hơn. Một người thợ 15 năm may áo da thật nhưng chưa chắc đã may được áo vest da thật đẹp chuẩn phom dáng. Vậy nên áo vest da chuẩn đẹp phom dáng thường có giá thành đắt hơn các loại áo da thật thông thường. Tựu chung thì áo vest da thật thường kén khách nhưng những khách hàng khoác lên mình bộ áo vest da thật thì có phong cách ăn mặc cá tính riêng toát lên hình ảnh nam tính và sành điệu.

Địa chỉ mua áo vest da thật uy tín tại Hà Nội

Shop Áo da Hồng Quân chuyên cung cấp Áo Vest DaÁo Vest Da NamÁo Vest Da Cao CấpÁo Vest Da XịnÁo Vest Da Hàng Hiệu  tại Hà Nội giá cả tốt nhất thị trường hiện nay. Các sản phẩm áo vest da được sản xuất từ nguyên liệu da thật cao cấp như da bò, da cừu, da dê. da lạc đà...có độ bền cao sau nhiều năm sử dụng vẫn như mới. Áo Vest Da Cừu, Áo Vest Da Bò, Áo Vest Da Dê, Áo Vest Da Lạc Đà của thương hiệu Áo Da Hồng Quân được bảo hành dài hạn, không nổ da, bong tróc da. Miễn phí bảo dưỡng và làm mới áo da trọn đời sản phẩm tại https://www.banaoda.vn/

Áo Da Hồng Quân
NƠI KHÁCH HÀNG ĐẶT NIỀM TIN
 
Địa chỉ: Tầng 12 tòa Vinaconex7, KĐT Mỹ Đình 1, Hà Nội
ĐT: 0983.626.622