giỏ hàng

TIÊU CHÍ CHỌN MUA ÁO DA XỊN BỀN ĐẸP KHÔNG BỊ NỔ DA

 

Áo da xịn phụ thuộc nhiều vào chất lượng da thuộc: Chiếc áo da xịn thì yêu tố quan trọng nhất phải là chất lượng da thuộc để may lên áo da. Da thuộc có chất lượng cao cấp phải đảm bảo có độ bền cao, da thuộc phải dẻo dai khi may lên áo người sử dụng ít có nguy cơ áo da bị rách. Chất da mềm mại khi mới và suốt thời gian dài sử dụng áo vẫn phải mềm, chứ không phải khi mới thì mềm mại, sau thời gian sử dụng bị cứng da hoặc bị mủn da dễ rách. Một chiếc áo da xịn khi mặc thường không có mùi hôi, hoặc mùi hắc của hóa chất thuộc da còn tồn dư. Áo da xịn thường có mùi thơm đặc trưng của da thật.

áo da xịn nữ

Chiếc áo da xịn nữ  và áo da xịn nam thì bề mặt da áo phải đẹp đồng đều. 

Chúng ta đều biết áo da thường may từ da động vật, da động vật thì có phần da ở các bộ phận con vật dùng làm da thuộc như da lưng, da mông, da bụng, da chân, da cổ…Phần da lưng, da mông là phần da có vân đều nhất, đẹp nhất và có độ bền cao nhất trên cùng con da thuộc. Chiếc áo da xịn nữ  hay một chiếc áo da xịn nam sẽ được thợ cắt may lựa chọn những phần da lưng, da mông để may áo thì bề mặt áo có vân da đều nhau, mặt da đanh hơn sờ vào bề mặt da áo có cảm giác mát tay. Phần da chân, da bụng xấu hơn sẽ được tận dụng may các đồ khác hoặc sử dụng vào các bộ phận không quan trọng của áo.

áo da xịn hà nội

Kỹ thật may áo da: Áo da xịn đương nhiên phải có kỹ thật may đẹp bởi những người thợ may lành nghề, có tay nghề cao và các máy móc hiện đại, các đường gân áo thẳng luột và đẹp, các đường gân áo chắp nối với nhau hợp lý, không bị chệch đường gân, đường chỉ may tinh tế thẳng tắp, không có lỗi đường may hay đường may chị lệch, cong queo, hay sử dụng các loại chỉ may không dúng màu sắc hoặc chỉ may kém chất lượng.

áo da xịn nam

Áo da xịn phải có phom dáng chuẩn đẹp: Phom áo da thường khách hàng dễ tính không hay để ý hoặc không hiểu sâu về kỹ thật cắt may. May một chiếc áo da thường không khó với những thợ may bình thường nhưng để may áo da có phom đẹp thì không phải người thợ nào cũng có thể may được. Trên chiếc áo da ta thường để ý cổ áo và hai bên vai áo xem khi tra tay áo vào thân áo có bị lẹch hay méo không? Tay áo có vị vặn không, độ rộng tay áo có hợp lý không? Cổ có có bị vặn và bị méo cổ áo không? Nói về vấn đề phom dáng thì hơi khó một chút vì còn phụ thuộc nhiều vào cảm nhận của từng người. Phom áo là vấn đề rất quan trọng vì nó tạo lên chiếc áo da có đẹp hay không, có sang trọng hay không? Chúng ta cứ lấy một ví dụ đơn giản là cùng một tấm vải như nhau, có cửa hàng may quần áo vest với công 2tr – 5tr/ bộ nhưng vẫn rất dông khách, có của hàng may quần áo vest với công 1tr trợ xuống cũng không có khách vì nó phụ thuộc vào độ đẹp, có chuẩn phom dáng hay không?

áo da xịn nhập khẩu

Áo da xịn phải có phụ kiện đẹp: Phụ kiện áo da thường là khóa áo, cúc áo, lót áo. Áo da đẹp thường sử dụng các phụ kiện đắt tiền có độ bền cao, khóa áo đẹp và phù hợp với áo, lót áo phải là các loại vải cao cấp đẹp và chống được mồ hôi khi mặc áo. Lót áo phải có màu sắc phù hợp với tông màu của áo da.

áo da xịn tại hà nội

Áo da xịn tại Hà Nội chất lượng cao cấp giá cả hấp dẫn

Shop Áo Da Hồng Quân chuyên bán áo da xịn tại Hà Nội, các sản phẩm áo da của shop Áo Da Hồng Quân thường đầy đủ các tiêu chí nói trên để đảm bảo áo da xịn chuẩn phom dáng, đường may tinh tế sắc sảo, lựa chọn mua áo da tại shop là điều đúng đắn đảm bảo 100% khách hàng hài lòng.

Tham khảo Cách bảo quản áo da xịn, Áo da thật cao cấp, Thị trường áo da thật Hà Nội, Cách làm mới áo da đơn giản nhất, Cách làm sạch áo da thật tại nhà

Shop áo da Hồng Quân chuyên về áo da namáo da bòáo da cừuáo da dêáo da lạc đàáo vest damăng tô da...áo da nữ  vào các phụ kiện đồ da như găng tay dagăng tay da namgăng tay da nữví da cá sấuthắt lưng da cá sấu...chất lượng cao cấp với giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.

Áo Da Hồng Quân
NƠI KHÁCH HÀNG ĐẶT NIỀM TIN
 
ĐT: 0983.626.622