giỏ hàng

THẾ NÀO LÀ CHIẾC ÁO DA CAO CẤP HAY ÁO DA CHẤT LƯỢNG TỐT?

    Chất lượng da: Chất lượng da may áo là tiêu chí quan trọng nhất của chiếc áo da cao cấp. Cùng một mẫu da bò nhưng có đến 2 chục loại có chất lượng da khác nhau như da bò cứng, da bò mỏng, da bò dày, da bò mềm, da bò dai, da bò mủn, da bò mặt cật, da bò váng 2… Tương tự như da cừu và các loại da thật khác cũng vậy, da cừu cũng có năm bảy loại da cừu, không phải cứ da cừu thật là như nhau, có da cừu đẹp giá thành đắt gấp hai đến ba lần da cừu kém chất lượng, da cừu bở…những sự khác nhau trên do công nghệ thuộc khác nhau, chất lượng nguyên liệu da thuộc khác nhau, mục đích của nhà sản xuất.

áo da cao cấp

    Các chất lượng da khác nhau dẫn đến giá thành và chất lượng của mỗi chiếc áo da cũng khách nhau, áo da cao cấp giá thành thường đắt hơn áo da rẻ tiền. Cùng một tên gọi là áo da bò, hay áo da cừu nhưng mỗi loại áo có giá thành khác nhau, thậm chí giá thành chênh lệch gấp nhiều lần. Một trong các yếu tố tạo ra chiếc áo da có giá thành khác nhau đó là chất lượng da. Nhưng để phân biệt và hiểu chất lượng da như thế nào là da chất lượng tốt và da chất lượng kém, phân biệt áo da rẻ tiền hay áo da cao cấp thì không phải khách hàng nào cũng biết, việc phân biệt này thậm chí nhiều người bán áo da cũng khó phân biệt chứ đừng nói đến khách hàng bình thường ít va chạm với da da hiểu hết được. Vậy tóm lại tiêu chí nào tạo lên chất lượng da tốt? Tùy từng loại da nếu được gọi là chất lượng tốt hoặc áo da cao cấp phải đảm bảo có 1 trong các tiêu chí sau đây : Độ dai bền khó bị rách, mềm mại, độ dày vừa phải để may áo, bề mặt da đẹp không bị lỗi mặt da, da phải là loại sử dụng mặt cật, có mùi da thơm và dễ chịu…ví dụ da bò thì phải đảm bảo da mặt cật, mềm mại, độ dày vừa phải hoặc mỏng, bề mặt vân da đều đẹp, da bò thường dai và bền nên thường không sợ da bị mủn. Da cừu thưởng mỏng sẵn rồi nên điều cần nhất ở da cừu là loại da mặt cật có độ dẻo dai không bị bở da để khi may áo thì chiếc áo khó bị rách.

   Tóm lại không phải cứ có tên gọi là áo da bò là giống nhau và chất lượng và giá thành như nhau hết các bạn nhé. Ông bà ta từ xưa tới nay có nhiều câu nói để nhắc nhở mọi người như: Tiền nào của đấy, tiền nào của đó, phân bạc phân hàng, của rẻ là của ôi…Vậy nên không có chuyện một chiếc áo da rẻ tiền lại có chất lượng tốt được, không có chuyện một chuỗi cửa hàng đầu tư lớn tiền bạc tài chính bán chiếc áo da rẻ tiền lại có chất lượng tốt được vì trên đời này không ai bán hàng hòa vốn hay bán hàng lỗ vốn đâu. Những chiếc áo da cao cấp giá cả hợp lý thường có cở các Shop biết tối ưu các chi phí bán hàng như: mặt bằng tại nhà riêng, mua bán tại nhà riêng thường uy tín hơn của hàng. Không mất các chi phí như thuế phí, quản lý thị trường. Sau 3 tháng mùa đông bán hàng xong họ không mất tiền thuê 9 tháng mặt bằng để không bán được hàng… Đôi điều ý kiến về da thật chất lượng tốt, chúc các bạn chọn cho mình chiếc áo da cao cấp, áo da chất lượng tốt với giá cả hợp lý nhất.

 

Áo Da Hồng Quân
ĐT: 0983.626.622