giỏ hàng
ÁO MĂNG TÔ DA CỪU THẬT NHẬP KHẨU NGUYÊN CHIẾC CAM KẾT KHÔNG NỔ DA (04)
Giá bán 14.990.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 03 năm
Mô tả tóm tắt

Áo măng tô da cừu là dòng sản phẩm được sản xuất từ da cừu cao cấp có độ mềm độ bóng cao, Da cừu mỏng có trọng lượng nhẹ nhàng nhưng vẫn giũ ấm tốt khi khoác. Đây là dòng sản phẩm kén khách mặc, thường là những người có chiều cao và dáng người cân đối mặc áo măng tô da cừu mới phù hợp.

ÁO MĂNG TÔ DA CỪU CAO CẤP NHẬP KHẨU DÀNH CHO NAM (01)
Giá bán 14.990.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 03 năm
Mô tả tóm tắt

Áo măng tô da cừu là dòng sản phẩm được sản xuất từ da cừu cao cấp có độ mềm độ bóng cao, Da cừu mỏng có trọng lượng nhẹ nhàng nhưng vẫn giũ ấm tốt khi khoác. Đây là dòng sản phẩm kén khách mặc, thường là những người có chiều cao và dáng người cân đối mặc áo măng tô da mới phù hợp.

MĂNG TÔ DA THẬT CHẤT LIỆU DA CỪU CAO CẤP NHẬP KHẨU (08)
Giá bán 14.990.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 03 năm
Mô tả tóm tắt

Măng tô da thật chất liệu da cừu cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc, siêu mềm mỏng và siêu nhẹ. Bề mặt da cừu bóng mịn có độ bền cao không nổ da. Đây là dòng sản phẩm cao cấp sang trọng dành cho các quý ông.

MĂNG TÔ DA XỊN CHẤT LIỆU DA CỪU CAO CẤP NHẬP KHẨU (07)
Giá bán 14.990.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 03 năm
Mô tả tóm tắt

Măng tô da xịn chất liệu da cừu nhập khẩu nguyên chiếc, da cừu cao cấp bóng mịn toát lên sự sang trọng và đẳng cấp cho người mặc, chất da dai đàn hồi tốt không nổ da bong tróc da. Áo có đặc điểm nổi bật là nhẹ nhàng mang tính thời trang cao.

ÁO DA CỪU NAM MÀU ĐEN DÁNG TRƠN KHUY CỔ 215
Giá bán 3.800.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 03 năm
Mô tả tóm tắt

Sản phẩm áo da cừu nam được sản xuất tại Việt Nam bằng chất liệu da cừu thật nhập khẩu, Sản phẩm này hiện có giá tốt nhất tại thị trường hiện nay được bảo hành dài hạn không nổ da. Miễn phí làm mới áo da trọn đời sản phẩm.

ÁO DA CỪU NAM MÀU NÂU TÂY DÁNG TRƠN 214
Giá bán 5.950.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

Áo da cừu nam màu nâu dáng rộng phù hợp với người béo mập và bụng to, là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất từ da cừu thật. Sản phẩm mang tính thời trang, mặc có cảm giác thỏa mái nhẹ nhàng, chất da mềm mại. Bảo hành không nổ da bong tróc da, miễn phí sửa chưa và làm mới áo da.

ÁO DA CỪU CAO CẤP DÁNG BODY CỔ KHUY BẤM 213
Giá bán 3.950.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 5 năm
Mô tả tóm tắt

Áo da cừu nam được sản xuất từ da cừu thật cao cấp, kiểu dáng body trẻ trung năng động, sản phẩm áo da cừu chuẩn phom dáng khi mặc tạo cảm giác thỏa mái toát lên sự sang trọng và đẳng cấp dành cho phái mạnh. Áo da cừu được bảo hành không nổ da bong tróc da, miễn phí làm mới bảo dưỡng trọn đời sản phẩm tại Shop.

ÁO DA CỪU NHUNG MAU ĐEN CỔ TRÒN 212
Giá bán 5.600.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 03 năm
Mô tả tóm tắt

Áo da cừu nhung là dòng sản phẩm được sản xuất từ da cừu cao cấp. Đặc điểm da cừu nhung là mềm mại, da mỏng nhưng rất rai khó bị rách, bề mặt da nhẵn bóng mịn tạo cảm giác sang trọng cho chiếc áo da cừu. Áo da cừu nhung mang tính thời trang cao cấp, toát lên vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp hơn các dòng da cừu thông thường trên thị trường hiện nay.

ÁO DA CỪU NHUNG CAO CẤP CỔ BẺ MÀU ĐEN 211
Giá bán 5.950.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 03 năm
Mô tả tóm tắt

Áo da cừu nhung cao cấp cổ bẻ là dòng sản phẩm được làm từ da cừu nhung cao cấp, có đặc điểm mềm mại nhẹ nhàng nhưng lại có độ bền cao theo thời gian, da cừu nhung thường dai co giãn tốt khó bị rách hơn da cừu thông thường. Da cừu nhung thường đắt hơn da cừu thông thường bởi bền đẹp lại mang tính thời trang cao cấp.

ÁO DA CỪU ĐẸP DÁNG BODY 210
Giá bán 3.950.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 03 năm
Mô tả tóm tắt

Áo da cừu đẹp nam màu nâu dáng body là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất từ da cừu thật. Sản phẩm mang tính thời trang, mặc có cảm giác thỏa mái nhẹ nhàng, chất da mềm mại. Bảo hành không nổ da bong tróc da, miễn phí sửa chưa và làm mới áo da trọn đời sản phẩm. Chuyên cung cấp áo da cừu thật, áo da cừu cao cấp

ÁO DA NAM ĐẸP - DA CỪU CAO CẤP 209
Giá bán 5.950.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 03 năm
Mô tả tóm tắt

Chuyên cung cấp áo da cừu cao cấp giá tốt nhất thị trường hiện nay, áo da cừu màu nâu tây có đặc điểm nổi bật là mềm mại nhẹ nhàng, bề mặt da láng bóng, tạo cảm giá tỏa mái dễ chịu khi mặc. Lỗ chân long da cừu nhỏ nên khả năng giữ nhiệt rất tốt tạo cảm giác ấm áp khí mặc.

ÁO DA THẬT, DA CỪU CAO CẤP KHÔNG NỔ DA BONG TRÓC DA
Giá bán 4.950.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 03 năm
Mô tả tóm tắt

Áo da thật dành cho nam giới sản xuất bằng chất liệu da cừu cao cấp nhập khẩu, đặc điểm nổi bật của áo da cừu thật là nhẹ nhàng mềm mại nhưng vẫn giữ ấm tốt, dáng áo được thiết kế đơn giản không bị lỗi mốt sau nhiều năm sử dụng.

ÁO KHOÁC NAM DA CỪU THẬT MỚI 100% BẢO HÀNH KHÔNG NỔ DA 207
Giá bán 4.950.000đ
Tình trạng Hết hàng
Bảo hành Bảo hành 03 năm
Mô tả tóm tắt

Áo khoác nam da cừu được sản xuất từ da cừu thật mới 100%, áo khoác nam da cừu có đặc điểm mềm mại nhẹ nhàng, bề mặt da phẳng bóng mịn toát sự sang trọng và lịch lãm. Cam kết da thật không nổ da bong tróc da, miễn phí bảo dưỡng và làm mới áo da trọn đời sản phẩm.

ÁO DA NAM CAO CẤP - DA CỪU THẬT MÀU ĐEN (206)
Giá bán 5.950.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 03 năm
Mô tả tóm tắt

Áo da cừu màu đen có đặt điểm mềm mại và nhẹ, sản phẩm mang tính thời trang cao, dịch vụ hậu mãi tốt, bảo hành bảo dưỡng miễn phí áo da. Chuyên bán các sản phẩm áo da cừu cao cấp, uy tín chất lượng tại Hà Nội, bảo hành không nổ da, bong tróc da. 

ÁO DA CỪU ĐỨC - DA CỪU NHUNG MÀU NÂU TÂY (204)
Giá bán 5.950.000đ
Tình trạng Còn Hàng
Bảo hành Bảo hành 03 năm
Mô tả tóm tắt

Shop chuyên cung cấp sỉ lẻ áo da cừu nhung nhập khẩu, chất lượng cao cấp, sau nhiều năm sử dụng áo vẫn như mới, độ bền cao theo thời gian, bề mặt da bóng mịn tạo cảm giác sang trọng và đẳng cấp. Áo da cừu nhung được bảo hành da thật cao cấp không nổ da, miễn phí làm mới sửa chữa áo da trọn đời sản phẩm. Shop nhận ship COD trên toàn quốc.

 

 

Áo da cừu xịn thì có đặc điểm gì?

Áo da cừu là sản phẩn thời trang áo da cao cấp đang rất được ưa chuộng trên thị trường thời trang đồ đông hiện nay. Nó được nhiều tín đồ da thật ưa thích sử dụng, và có nhiều người mong muốn được sở hữu. Áo da cừu hàng hiệu cao cấp đã làm mê đắm lòng người trong thời gian gần đây. Tựu chung thì áo da cừu được sản xuất từ hai loại da cừu là: da cừu non và da cừu trưởng thành, vì vậy nó được thừa hưởng tất cả các đặc tính nổi bật của loại nguyên liệu da thuộc để sản xuất ra nó. Da cừu thường được sử dụng để sản xuất cả hai loại là áo da cừu nam áo da cừu nữ. Nhưng khi sản xuất áo da nữ thì đa phần lại dùng da cừu là chủ yếu, vì áo da nữ thường phải đảm bảo mềm mại, nhẹ nhàng thanh thoát và có tính thời trang cao, đa dạng phong phú về màu sắc, chỉ da cừu mới đảm bảo được cáo yếu tố này. Áo da nam cũng được may từ da cừu khá nhiều nhưng độ bền thì không bằng các loại áo da bò nam, áo da dê nam, áo da lạc đà nam...

Áo da cừu có đặc điểm nổi bật đó là nhẹ nhành mềm mại hơn áo da bòáo da lạc đà, áo da dê...áo da cừu thường có bề mặt da bóng mịn vì lỗ chân lông da cừu rất nhỏ. Da cừu cũng có mùi da rất đặc trưng và khác với mùi hương của các loại da khác. Do có đặc điểm kết cấu sợ da đặc biệt và lỗ chân lông của da cừu thường rất nhỏ nên áo da cừu giữ nhiệt tốt nhưng cũng dễ thấm nước hơn áo da bò. Một số áo da cừu cao cấp có thể giặt nước hoặc giặt bằng máy được như quần áo vải sợi ( nhưng lời khuyên là nên hạn chế giặt nước và giặt máy thì tuổi thọ áo cao hơn). Áo da cừu có nhược điểm mà người sử dụng cần chú ý là dễ bị bai giãn da áo, mặc qua thời gian dài thường khó giữ được fom dáng của áo, dáng áo cũng không được phẳng như áo da bò, áo da dê hay áo da lạc đà. Áo da cừu cũng dễ bị rách khi mắc phải các vật nhọn hoặc bị va chạm va quệt cũng làm xước mặt da hoặc làm rách da áo.

Với những đặc điểm nêu trên thì áo da cừu phù hợp với những ai? Áo khoác da cừu phù hợp với ai thích phong cách thời trang hay muốn có chiếc áo da với màu sắc sặc sỡ độc lạ, với những người thích mặc một chiếc áo da nhẹ nhàng, thỏa mái thường là chị em phụ nữ hoặc nam giới làm văn phòng công sở, thường mặc đi làm các công việc nhẹ nhàng và mặc đi chơi, người mặc biết bảo quản và giữ gìn áo thì áo da cừu cũng khá bền, nếu biết bảo quản tốt sử dụng giữ dìn thì áo có độ bền đén chục năm. Áo da cừu không phù hợp với người thích mặc chiếc áo da mang phong cách mạnh mẽ, khi mặc áo da có thể quăng quật thỏa mái, hoặc với những người làm công việc nặng nhọc vận động nhiều thì lời khuyên đưa ra là: áo da cừu không phải là lựa chọn tốt, áo khoác da cừu cũng không phù hợp với dân phượt thủ và đi xe phân khối lớn.

Áo da cừu trên thị trường hiện nay rất đa dạng về chủng loại màu sắc mẫu mã và độ bền cũng rất khác nhau. Có những loại áo da cừu rất bền đẹp giá thành rất cao có thể lên đến hàng trăm triệu phù hợp với những bạn có điều kiện kinh tế. Nhưng cũng có những loại áo da cừu giá thành rất bình dân từ 2 đến 3 triệu, nhưng chất lượng mẫu mã màu sắc thì kém, da dễ bị mủn rách, màu sắc thì bị phai bạc. Về cơ bản thì không phải cứ áo da cừu là giống nhau hết, cứ áo da cừu là giá thành và chất lượng như nhau, nó còn phụ thuộc và nguyên liệu da sống trước khi thuộc và phụ thuộc và công nghệ quy trình thuộc da để tạo lên da thuộc thành phẩm làm nguyên liệu may áo da...

Mua áo da cừu cao cấp ở đâu uy tín và chất lượng? 

Áo Da Hồng Quân là shop thời trang đồ da thật đã hoạt động hơn 10 năm tại Hà Nội. Shop chuyên bán các loại áo da cừu đức, áo da cừu italy, các sản phẩm được cam kết là da cừu thật mới 100%, tại shop có nhiều chủng loại và mẫu mã, phân khúc giá thành phù hợp với nhiều người sử dụng. Áo Da Hồng Quân luôn hướng tới mục tiêu Uy tín là sức mạnh, Niềm tin của khách hàng là sự thành công. Chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu để tạo ra các giá trị bền vững. Áo Da Hồng Quân là địa chỉ bán các loại áo da uy tín cam kết tất cả các sản phẩm áo da cừu cao cấp là da thật không nổ da, bong tróc da. Ngoài da chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng sửa chữa áo khoác da do nhu cầu thay đổi size áo, dáng áo, hỗ trợ sửa chưa áo da cừu bị rách, bị xước xát do lỗi chủ quan của khách hàng gây ra. Áo Da Hồng Quân miễn phí vệ sinh áo khoác da thật, miễn phí làm mới áo da trọn đời sản phẩm mua tại Shop.

Cần tư vấn mua áo da cừu hay bạn tìm hiểu về áo da thật đừng ngần ngại mà gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tư vấn ngay cả khi bạn không mua sản phẩm tại Áo Da Hồng Quân.

Tham khảo thêm: Cách bảo quản áo da Áo da cao cấpThị trường áo da thật Hà NộiCách làm mới áo da , Cách làm sạch áo daÁo da xịn có tiêu chí gìÁo da thật chống nướcXử lý khi áo da bị ráchTư vấn mua áo khoác daĐiều cần biết khi mua áo da thật

Áo Da Hồng Quân